Banobagi Plastic Surgery

close

Điều cơ bản của tiêm mũi

# TIÊM FILLER MŨI

Sống mũi cao quyết định ấn tượng khuôn mặt

01 Hiểu được lí do thì mới có thể làm đẹp an toàn và chính xác.

Tại sao mọi người lại ưu tiên lựa chọn mũi cao? Mũi nằm ở trung tâm và là bộ phận nhìn thấy nổi bật sắc nét nhất trên khuôn mặt.

Do đó, tùy thuộc vào chiều cao của mũi mà dáng khuôn mặt thay đổi, ấn tượng khuôn mặt cũng thay đổi theo

Vì mũi cao giúp khuôn mặt nhìn thon gọn nhỏ hơn, tạo ấn tượng khuôn mặt rõ ràng sắc nét. Vậy nên những trường hợp mũi thấp nên thay đổi tổng thể thông qua việc cải thiện nâng mũi cao hơn. Tiêm mũi tại ORCHARD là tiêm để nâng mũi cao hơn nhưng không đơn giản chỉ là tập trung vào cải thiện mỗi chiều cao của mũi.

Tại sao phải nâng mũi cao hơn, phải nâng cao lên khoảng bao nhiêu hay phải sử dụng chất liệu gì để nâng mũi và phân tích tìm hiểu đầy đủ chi tiết kĩ càng mọi lí do để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất là điều cơ bản của nâng mũi tại ORCHARD.

02 Tiêm filler mũi
ORCHARD

img
Tính đa dạng của tiêm filler tại Orchard

Để mang lại dáng mũi đẹp hơn, hài hòa hơn, tiến hành đơn hoặc tổng thể

Tiêm filler mũi tại ORCHARD khó có thể quyết định bằng một phương pháp. Tùy thuộc vào từng bệnh nhân mà cần có phương pháp tiếp cận khác nhau, vị trí cũng khác nhau. Tiêm filler mũi thấp tại ORCHARD không có hướng dẫn nhất định. Lấy phương pháp tiêm mũi cơ bản làm nền móng rồi tiến hành tiêm mũi phù hợp với từng khuôn mặt bệnh nhân và sự tư vấn mang tính đa dạng và tổng hợp.

Phục hồi cá tính của bệnh nhân, giữ lại nét vốn có và thiết kế chỉnh sửa dáng mũi phù hợp nhất với hình ảnh của bệnh nhân là trọng tâm của tiêm mũi tại ORCHARD.

 • Tiêm mũi thấp

 • Phẫu thuật đầu mũi

  Kĩ thuật phẫu thuật tạo dáng đầu mũi thon gọn, sang trọng mang đến hiệu ứng ba chiều trên khuôn mặt.

 • Chỉnh sửa cánh mũi

  thu nhỏ chiều rộng của mũi, cân bằng tỉ lệ toàn bộ khuôn mặt, chỉnh sửa dáng lỗ m ũi nhỏ lại sao cho phù hợp với dáng mũi thon gọn sang trọng.

 • Chỉnh sửa mũi ghồ

  chỉnh sửa đường line mũi thành mềm mại mượt mà cho sống mũi thẳng là điều đương nhiên kết hợp cải thiện thêm hô hấp hoặc các chức năng khác.

 • Chỉnh sửa mũi lệch

  chỉnh sửa sống mũi thẳng hài hòa phù hợp với tổng thể khuôn mặt kết hợp cải thiện các chức năng của mũi bằng các phương pháp phẫu thuật phức tạp.

 • Phẫu thuật phần đầu mũi dưới giữa hai lỗ mũi

  phần đầu mũi dưới là trụ mũi nằm giữa hai lỗ mũi, phải xem xét cân nhắc kĩ khi nhìn góc nghiêng bên cạnh giữa phần nhân trung và cánh mũi để cải thiện tạo hình dáng hài hòa với khuôn mặt.

 • Phẫu thuật thu nhỏ xương mũi

  phẫu thuật đẩy gom phần sống mũi phát triển bè to sang hai bên để sống mũi nhìn cao thanh thoát và sang trọng.

03 Hơn cả một chiếc mũi cao, hơn cả một chiếc mũi đẹp là một chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt

Nhìn từ đằng trước, nhìn từ bên cạnh, và dù có nhìn từ góc độ nào cũng thấy mũi đẹp

Mục tiêu đầu tiên của tiêm filler mũi là nâng sống mũi cao lên. Sau đó phải đẹp và cuối cùng phải phù hợp với khuôn mặt. Vậy nên tiêm filter mũi tại ORCHARD không đơn giản chỉ nhìn mỗi mũi. Phân tích hình dáng mũi để khi nhìn ở mọi góc độ, dáng mũi nhìn luôn được đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể tỉ lệ chuẩn của khuôn mặt từ trán đến cằm.

 • POINT 01
  Tinh xảo đến cuối đầu mũi

  Điều quan trọng của sự hoàn thiện một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đó là hình dáng của đầu mũi. Duy trì đầu mũi hơi tròn nhưng đường nét vẫn thật thon gọn rõ ràng và cân đối, hoàn toàn tự nhiên, tạo cảm giác sang trọng cho khuôn mặt.

 • POINT 02
  Hiểu về chất liệu sử dụng khi phẫu thuật Kĩ thuật tái tạo sự tự nhiên

  Có năng lực kĩ thuật cao sử dụng được đa dạng các chất liệu trong phẫu thuật như sụn tự thân, cân mạc da đầu, cấy mỡ tự thân, hay silicon, gore-tex..v..v Chính vì vậy nên có khả năng đảm bảo phẫu thuật an toàn tuyệt đối và phù hợp với cấu tạo da và dáng mũi của từng bệnh nhân.

 • POINT 03
  Vẻ đẹp nghĩ tới góc độ và tỉ lệ

  Bệnh viện ORCHARD kế hoạch tỉ mỉ chi tiết tỉ lệ giữa trán và miệng, cân nhắc các góc độ chuẩn nên tỉ lệ vô cùng hài hòa.

Thông tin phẫu thuật

 • Thời gian phẫu thuật

  Khoảng 30 phút

 • Phương pháp gây mê

  Gây mê cục bộ

 • Thời gian nhập viện

  Xuất viện trong ngày

 • Tái khám

  Khoảng 2 lần

 • Hồi phục

  Sinh hoạt bình thường

 • Ăn uống

  Không phải kiêng ăn uống gì

Mức độ đau sau phẫu thuật
 1. circle
 2. circle
 3. circle
 4. circle
 5. circle
 6. circle
 7. circle
 8. circle
 9. circle
 10. circle

Sau khi thuốc mê tan sẽ có cảm giác hơi đau nhói cùng với cảm giác hơi khó chịu một chút nhưng từ từ sẽ thuyên giảm và hồi phục. Bị sưng và có cảm giác nóng có thể thuyên giảm thông qua uống thuốc giảm đau được kê đơn và chườm lạnh sẽ giúp thuyên giảm.

* Kết luận dựa vào tài liệu khảo sát của bệnh nhân thực tế đã phẫu thuật tại bệnh viện

* Không phải mức độ chính xác tuyệt đối, vì vậy chỉ mang tính tham khảo

Nhấn vào để xem hình ảnh trước & sau

trước & sau

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU PHẪU THUẬT

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 6 tháng
Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 2 tháng
Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 4 tháng

※ Ghi chú : Liên quan đến các ảnh trước và sau trên trang web này, kết quả có thể khác nhau phụ thuộc vào trường hợp riêng của mỗi bệnh nhân.