Banobagi Plastic Surgery

close

#Tiêm botox xoá nhăn trán, đuôi mắt

Tiêm Botox xóa nếp nhăn vùng khóe mắt được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì độ an toàn và hiệu quả cao.

01 Botox có thể bạn chưa biết?

Botox là một loại axit amin, chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium. Chất Botulinum toxin A trong botox tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức, khiến nó được thả lỏng và xóa mờ nếp nhăn động trên mặt. Đồng thời, Botulinum toxin A cũng hạn chế vận động cơ gây nhăn.

Botox được áp dụng trong y khoa và thẩm mỹ hơn 30 năm qua và đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận an toàn với cơ thể người từ 16 năm qua. Tuy nhiên, tiêm botox an toàn hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố: địa chỉ tiêm botox uy tín hay không? Chất lượng, nguồn gốc botox?,…

Từ những 70, Botox đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước Châu Âu để xóa nếp nhăn trên khuôn mặt. Thành phần chính có trong Botox là một dạng protein tinh chế Botulinum Toxin Type A. Khi tiêm botox vào vị trí có nếp nhăn, các cơ sẽ mềm mại, da mịn màng và giảm đi các nếp nhăn trên mặt. Không chỉ xóa nếp nhăn hiệu quả và botox còn giúp gương mặt thon gọn, giảm tình trạng chạy xệ cơ mặt.

02 Quá trình tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt

img
Tại Orchard Group, quy trình tiêm botox xóa nếp nhăn vùng khóe mắt được thực hiện chuẩn hóa theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng lão hóa da vùng mắt và xác định lượng botox tiêm phù hợp với tình trạng cụ thể của từng người.
Bước 2: Đánh dấu và gây tê: Khách hàng được bác sĩ đánh dấu vị trí cần tiêm botox và được bác sĩ gây tê vùng điều trị để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn trong thời gian trị liệu.
Bước 3: Tiêm botox xóa nhăn: Bác sĩ sẽ tiêm botox vào vị trí đã được đánh dấu nhằm loại bỏ nếp nhăn nhanh chóng. Thời gian tiêm nhanh chóng và khách hàng có thể ra về ngay sau tiêm mà không cần nằm lưu lại viện.
Bước 4: Chăm sóc sau tiêm: Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau tiêm để có hiệu quả tốt trong thời gian lâu nhất.

Đến với Orchard Group tiêm botox khách hàng được sử dụng chất botox nhập khẩu từ các nước Mỹ, Hàn Quốc… đảm bảo an toàn và còn được Bộ Y tế cho phép sử dụng. Đồng thời, Orchard Groupcòn hội tụ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ trực tiếp điều trị và cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

03 Ưu điểm của tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt

– Xóa nếp nhăn vùng khóe mắt nhanh chóng, hiệu quả.
– Làm khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối hài hòa.
– Tiêm không đau, không chảy máu, không gây kích ứng hay bất cứ tổn thương nào đến các bộ phận xung quanh.
– Thời gian tiêm chỉ mất 10 – 15 phút và nên 6 tháng tiêm botox trở lại để có hiệu quả tốt nhất.
– Không cần thời gian nghỉ dưỡng, cơ thể có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

 • Tiêm Botox sẽ kéo dài hiệu quả trong bao lâu?

  Sau khi tiêm Botox, sẽ thấy cải thiện trong vòng vài ngày và sẽ liên tục cải thiện hơn nữa cho đến 1 tháng. Sự cải thiện tối đa này kéo dài đến khoảng 4 tháng hoặc nhiều hơn tùy theo cơ mặt của mỗi người.

 • Khi nào tiêm lại Botox?

  Khoảng 4 tháng hoặc hơn có thể tiêm lại Botox để duy trì hiệu quả đã đạt được.

 • Phương pháp tiêm Botox có gây nguy hại nào không?

  Botox không gây nguy hại gì cho khách hàng bởi vì các thành phần trong Botox đã được tinh chế và chỉ có lượng rất nhỏ protein hoạt tính trong mỗi lọ Botox.

Thông tin phẫu thuật

 • Thời gian phẫu thuật

  Khoảng 30 phút

 • Phương pháp gây mê

  Gây mê cục bộ

 • Thời gian nhập viện

  Xuất viện trong ngày

 • Tái khám

  Không cần thiết

 • Hồi phục

  Có thể sinh hoạt bình thường ngay

 • Ăn uống

  Không phải kiêng ăn uống gì

Mức độ đau sau phẫu thuật
 1. circle
 2. circle
 3. circle
 4. circle
 5. circle
 6. circle
 7. circle
 8. circle
 9. circle
 10. circle

Do dùng kim để tiêm vào nên sẽ có cảm giác đau nhói. Tùy theo lượng botox tiêm vào mà sẽ cảm thấy đau và sưng tức khác nhau. Trong quá trình tiêm định hình có thể hơi hơi đau tức tức nhưng dần dần sẽ đỡ.

* Kết luận dựa vào tài liệu khảo sát của bệnh nhân thực tế đã phẫu thuật tại bệnh viện

* Không phải mức độ chính xác tuyệt đối, vì vậy chỉ mang tính tham khảo

Nhấn vào để xem hình ảnh trước & sau

trước & sau

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU PHẪU THUẬT

Trước khi tiêm
Sau khi tiêm