Banobagi Plastic Surgery

close

#Tiêm đẹp da

01 Tiêm vi điểm Axit Hyaluronic làm da căng bóng mịn màng!

Đây là phương pháp tiêm trẻ hóa da an toàn không cần qua phẫu thuật với hợp chất Axit Hyaluronic.

Vậy Axit Hyaluronic là chất gì? Có tác dụng gì và có an toàn không?

Bản chất Axit Hyaluronic là một chất tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể sinh vật. Axit Hyaluronic nồng độ cao được tìm thấy trong mô liên kết mềm và trong chất lỏng vùng xung quanh mắt. Nó cũng có mặt trong một số chất sụn khớp và trong các mô da.
Trong mô da, Axit Hyaluronic là một chất giống như thạch, lấp khoảng trống giữa các sợi collagen và elastin. Vai trò của Axit Hyaluronic đối với cơ thể là:
- Cung cấp một cơ chế vận chuyển các chất dinh dưỡng thiết yếu từ mạch máu đến các tế bào da sống
- Giúp giữ nước
- Axit Hyaluronic hoạt động như một chất đệm và bôi trơn

02 Tiêm Filler định hình trẻ hóa da

img
Tiêm Filler là một phương pháp điều trị thẩm mỹ được sử dụng để trẻ hóa da.

Hiệu quả của tiêm Filler định hình là làm đầy nếp nhăn, sẹo, định hình những vị trí thích hợp trên gương mặt để xóa đi dấu hiệu lão hóa da.
Chất Filler được sử dụng để tiêm cũng là Axit Hyaluronic nhưng có trọng lượng phân tử cao hơn khi tiêm vi điểm. Trọng lượng phân tử càng cao thì Axit Hyaluronic càng cứng.

Axit Hyaluronic để tiêm filler định hình tùy từng nhãn hiệu sẽ có trọng lượng phân tử, nồng độ khác nhau. Tùy từng vị trí tiêm Bác sĩ sẽ sử dụng Axit Hyaluronic có nồng độ khác nhau. Chẳng hạn như tiêm làm đầy nếp nhăn, tiêm rãnh mũi má thì nồng độ Axit Hyaluronic khác với tiêm nâng mũi hay làm cằm V-line, làm đầy môi.

Sau khi khám da, tư vấn và chỉ định Axit Hyaluronic với nồng độ phù hợp, Bác sĩ sẽ dùng kim tiêm tiêm Axit Hyaluronic vào dưới da. Axit Hyaluronic định hình được tiêm vào da sẽ tồn tại dưới da, giúp định hình vị trí tiêm chẳng hạn như làm đầy nếp nhăn, làm đầy rãnh mũi má, làm đầy vết chân chim sâu ở đuôi mắt, định hình cằm V-line, định hình dọc sống mũi, v...v

03 Tiêm Botox trẻ hóa da

Botox là chất đã được biết đến trong hơn một thế kỷ và được sử dụng cho mục đích y tế trong hơn 50 năm qua. Năm 2002, Botox được kiểm định để sử dụng làm căng nếp nhăn vùng trán, giữa hai mắt.

Cần phân biệt Botox với Silicon oil để hiểu đúng về Botox. Silicon oil là chất bị chống chỉ định, chất này tồn tại vĩnh viễn không tan nên chỉ tiêm một lần duy nhất, và lâu dần thời gian nó kết dính với máu tạo thành từng hạt nhỏ. Trong khi đó tiêm Botox làm trẻ hóa da, làm đầy nếp nhăn là phương pháp rất an toàn là bởi nó không tồn tại vĩnh viễn dưới da, không tồn tại riêng biệt, độc lập như một vật thể bên ngoài được đưa vào da. Bạn cần đến gặp Bác sĩ để được chỉ định đúng loại Botox tiêm an toàn.

 • Thăm khám và kiểm tra

  Chuyên gia Orchard soi khám bằng máy y khoa chuyên sâu, nhằm phân tích kĩ kết cấu da, đặc điểm da, từ đó mới chỉ định liệu trình trẻ hóa da phù hợp, đem lại cho bạn vẻ đẹp tươi trẻ, làn da mịn màng rất tự nhiên.

 • Tiêm đẹp da

  Tùy vào mục đích làm trẻ hóa da, tùy vào vị trí làm đầy, tùy vào bộ phận và kết cấu da của từng người mà chất tiêm vào có nồng độ và tỉ trọng khác nhau.Để không làm căng mất tự nhiên, khuôn mặt bị đơ cứng thì liều lượng chất tiêm vào da phải được gia giảm tùy theo từng trường hợp.

 • Thời gian duy trì

  Tùy vào từng hợp chất, nhãn hiệu, tùy vào cơ địa của bạn mà thời gian tồn tại hiệu quả của công nghệ trẻ hóa da sẽ khác nhau

Thông tin phẫu thuật

 • Thời gian phẫu thuật

  Khoảng 30 phút

 • Phương pháp gây mê

  Gây mê cục bộ

 • Thời gian nhập viện

  Xuất viện trong ngày

 • Tái khám

  Khoảng 2 lần

 • Hồi phục

  Sinh hoạt bình thường

 • Ăn uống

  Không phải kiêng ăn uống gì

Mức độ đau sau phẫu thuật
 1. circle
 2. circle
 3. circle
 4. circle
 5. circle
 6. circle
 7. circle
 8. circle
 9. circle
 10. circle

Sau khi thuốc mê tan sẽ có cảm giác hơi đau nhói cùng với cảm giác hơi khó chịu một chút nhưng từ từ sẽ thuyên giảm và hồi phục. Bị sưng và có cảm giác nóng có thể thuyên giảm thông qua uống thuốc giảm đau được kê đơn và chườm lạnh sẽ giúp thuyên giảm.

* Kết luận dựa vào tài liệu khảo sát của bệnh nhân thực tế đã phẫu thuật tại bệnh viện

* Không phải mức độ chính xác tuyệt đối, vì vậy chỉ mang tính tham khảo

Nhấn vào để xem hình ảnh trước & sau

trước & sau

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU PHẪU THUẬT

Trước khi tiêm
Sau khi tiêm