Banobagi Plastic Surgery

close

#Tiêm giảm béo bụng mặt chân

Bụng phẳng, eo thon gọn sau 2 giờ tiêm tan mỡ

01 Tiêm tan mỡ có thật sự hiệu quả không?

Thuốc được sử dụng làm tan mỡ là Phosphatidyl-choline có tác dụng làm tan mỡ từ dạng đặc sang dạng lỏng.

Tiêm tan mỡ là một phương pháp thẩm mỹ làm giảm các khối mỡ thừa trong cơ thể bằng cách tiêm thuốc vào mô dưới da với mũi kim tiêm nhỏ. Thuốc sẽ đi sâu vào các mô dưới da làm cho lớp mỡ bên dưới bị tiêu hủy và giải phóng mỡ trong mô, làm giảm lượng mỡ trong cơ thể ngay tại vùng điều trị theo mong muốn, thậm chí ở ngay cả những vùng khó giảm béo nhất.

Sau khi tiêm vào, sau một khoảng thời gian, lớp mỡ sẽ dần loãng ra và tan biến. Bác sĩ tiêm vào da rất dễ dàng và đơn giản, không phải phẫu thuật hay dao kéo phức tạp. Bạn cũng không cần quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau liệu trình.

02 Tiêm tan mỡ có nguy hiểm không?

img
Đây là một phương pháp được tiến hành một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Với từng tình trạng khác nhau, bác sĩ phải lên phác đồ riêng với đầy đủ số lần thực hiện, thời gian giãn cách giữa các lần, liều lượng thuốc. Và cần phải được thực hiện một cách chính xác do người có chuyên môn, kinh nghiệm tiến hành.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ cũng cần theo dõi mức độ đáp ứng thuốc để có sự điều chỉnh phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất, rút ngắn thời gian trị liệu và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Hơn thế nữa, thao tác tiêm mỡ bụng cũng cần được tiến hành chuẩn xác, tránh tình trạng tiêm sai vị trí, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Một địa chỉ uy tín, đã từng thực hiện thành công các ca tiêm tan mỡ trước đây là lựa chọn hợp lý nhất. Bác sĩ cũng khuyến cáo bạn không được tự ý tiêm tan mỡ bụng tại nhà.

03 Chất lượng thuốc tiêm tan mỡ bụng phải đảm bảo

Khi chọn thuốc tiêm tan mỡ bụng, bạn cần lưu ý kỹ đến nguồn gốc xuất xứ, có chính hãng hay không. Hãy xem xét rằng sản phẩm có đảm bảo chất lượng, có tem chống giả không để đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Đừng quên lưu ý đến thành phần của sản phẩm và những tác dụng phụ có thể xảy ra. Tốt hơn hết, bạn nên đến các địa chỉ uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn sản phẩm phù hợp và an toàn cho làn da của mình.

 • Tiêm tan mỡ nọng cằm

  Với phương pháp tiêm tan mỡ nọng cằm sẽ giúp tiêu ngay mỡ ở cằm mà không gây biến chứng. Trong quá trình thực hiện các bạn chỉ cần kiêng rượu, bia, chất tanh, đồ hải sản những thứ dễ gây dị ứng.

 • Tiêm tan mỡ bụng

  Phương pháp tiêm tan mỡ bụng này rất hiệu quả bạn chỉ cần tiêm 2 lần. Một mũi cho phần bụng trên và 1 mũi cho phần bụng dưới chỉ cần trong 1 tháng thì vòng bụng của bạn đã được giảm đi đáng kể.

 • Tiêm tan mỡ bắp tay, bắp chân và đùi

  Khi các bạn muốn tiêm tan mỡ cần tìm nơi chất lượng để thực hiện nhằm đảm bảo uy tín. Sau khoảng 1 – 2 lần tiếm bắp chân, bắp tay và đùi của bạn sẽ thon gọn như ý.

Thông tin phẫu thuật

 • Thời gian phẫu thuật

  Khoảng 30 phút

 • Phương pháp gây mê

  Gây mê cục bộ

 • Thời gian nhập viện

  Xuất viện trong ngày

 • Tái khám

  Khoảng 2 lần

 • Hồi phục

  Sinh hoạt bình thường

 • Ăn uống

  Không phải kiêng ăn uống gì

Mức độ đau sau phẫu thuật
 1. circle
 2. circle
 3. circle
 4. circle
 5. circle
 6. circle
 7. circle
 8. circle
 9. circle
 10. circle

Cảm thấy đau sau khi hết thuốc mê nhưng sẽ giảm dần sau thời gian. Hơi đau nhói một chút khi tiêm, uống thuốc giảm đau hỗ trợ.

* Kết luận dựa vào tài liệu khảo sát của bệnh nhân thực tế đã làm tại Orchard

* Không phải mức độ chính xác tuyệt đối, vì vậy chỉ mang tính tham khảo

Nhấn vào để xem hình ảnh trước & sau

trước & sau

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU PHẪU THUẬT

Trước khi phẫu thuật
Sau khi phẫu thuật