Banobagi Plastic Surgery

close

#Tiêm khử thâm quầng mắt

Đừng để những nếp nhăn hay quầng thâm, bọng mắt xấu xí làm lu mờ đi vẻ đẹp của đôi mắt của bạn.

01 Xoá quầng thâm và hốc mắt sâu chỉ nhờ tiêm filler

Bạn có thể chọn phương pháp sau để nâng tầm vẻ đẹp đôi mắt và để trông khuôn mặt tươi tắn rạng rỡ hơn.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, cũng là phương tiện để truyền tải những tâm tư tình cảm. Thế nhưng, những quầng thâm hay nếp nhăn quanh mắt xuất hiện theo thời gian cũng khiến bạn trở nên già nua, mệt mỏi hơn rất nhều.

Tuy có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra hiện tượng vùng quầng mắt trũng sâu, thâm đen nhưng bản chất chính gây ra hiện tượng này là do hai yếu tố: sự gia tăng sắc tố da melanin và sự lưu thông máu trong mao mạch không tốt.

Thường da quanh mắt không có lỗ chân lông và mỏng hơn rất nhiều so với các vùng da khác trên cơ thể, nên dễ tích tụ chất lỏng trong mô da, làm vùng da mắt phù nề, phát triển túi phồng dưới mí mắt và đổi màu tối quanh mắt. Do đó, bạn nên quan tâm và can thiệp sớm để tránh tình trạng xấu đi.

02 Tiêm xóa quầng thâm mắt là gì? có hại không ?

img
Những người có thói quen thức khuya, mệt mỏi và căng thẳng khiến mắt xuất hiện quầng thâm trên mắt. Khi đó mắt trở nên mệt mỏi, gương mặt trở nên hốc hác già nua đi rất nhiều.

– Để cải thiện khuyết điểm này, nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ tiêm xóa quầng thâm mắt, với kỹ thuật chính xác, bác sĩ dùng kim tiêm chuyên dụng tiêm vào vùng da phía dưới mắt hay da phần rãnh lệ mắt.
– Đây là hợp chất lành tính, an toàn cho làn da lại mang đến công dụng tuyệt vời.Đồng thời cũng giúp ức chế hắc tố melanin, xóa mờ quầng thâm vùng mắt

Phương pháp trẻ hóa vùng mắt bằng filler với ưu điểm không phẫu thuật, không đau đớn, hiệu quả tức thì đang là công nghệ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Làm đầy và xóa thâm quầng mắt bằng chất làm đầy filler là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp làm đầy các rãnh trũng xung quanh mắt, đồng thời các phân tử filler sẽ nhanh chóng phân bổ đồng đều dưới da, cung cấp nước cho vùng da này, khiến đôi mắt tươi trẻ, căng mượt, không còn quầng thâm. Sau liệu trình, bạn sẽ sở hữu vùng da dưới mắt căng tràn, không còn nhược điểm hốc mắt sâu, gương mặt trở nên tươi tắn, rạng ngời hơn.

03 Quy trình khám và thực hiện tiêm filler

Trước khi tiêm, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá mức độ nông sâu và thâm quầng của khu vực xung quanh mắt. Sau đó sẽ xác định chính xác liều lượng cần tiêm rồi khoanh vùng các vị trí cần thực hiện.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục cần thiết, bác sĩ sẽ sử dụng đầu kim thẩm mỹ siêu nhỏ để tiêm tinh chất vào vùng hõm sâu dưới mắt.
Tiêm Filler vùng hõm mắt là một thủ thuật đơn giản, tuy nhiên cần đến bàn tay khéo léo của bác sĩ thực hiện để tạo nên sự cân đối cho 2 bên hốc mắt, tạo cho đôi mắt đầy đặn, cân xứng.

 • Vị trí tiêm xóa quầng thâm mắt

  Vị trí tiêm xóa quầng thâm mắt là phía dưới mí mắt dưới và phía trên vùng má (nơi thường gọi là bọng mắt) cùng phần rãnh lệ. Sau khi tiêm sẽ làm đầy và xóa nhăn cả vùng hốc mắt, đồng thời làm mờ quầng thâm biến mất.

 • Tiêm tại nơi đảm bảo uy tín

  Tuy tiêm xóa quầng thâm mắt là dịch vụ đơn giản nhưng biến chứng do tiêm sai cách, tiêm không đúng liều lượng mà chúng để lại rất nguy hiểm.Vì thế nên bạn cần được bác sĩ da liễu có kinh nghiệm tiến hành liệu trình.

 • Tiêm xóa quầng thâm mắt không kéo dài vĩnh viễn

  Là một phương pháp không xâm lấn, an toàn và lành tính cho làn da nên chúng sẽ không kéo dài mãi mà sau một thời gian sẽ tự động tiêu tan theo cơ chế đào thải của cơ thể.

Thông tin phẫu thuật

 • Thời gian phẫu thuật

  Khoảng 30 phút

 • Phương pháp gây mê

  Gây mê cục bộ

 • Thời gian nhập viện

  Xuất viện trong ngày

 • Tái khám

  Không cần thiết

 • Hồi phục

  Có thể sinh hoạt bình thường ngay

 • Ăn uống

  Không phải kiêng ăn uống gì

Mức độ đau sau phẫu thuật
 1. circle
 2. circle
 3. circle
 4. circle
 5. circle
 6. circle
 7. circle
 8. circle
 9. circle
 10. circle

Do dùng kim để tiêm vào nên sẽ có cảm giác đau nhói. Tùy theo lượng filler tiêm vào mà sẽ cảm thấy đau và sưng tức khác nhau. Trong quá trình filler định hình có thể hơi hơi đau tức tức nhưng dần dần sẽ đỡ.

* Kết luận dựa vào tài liệu khảo sát của bệnh nhân thực tế đã phẫu thuật tại bệnh viện

* Không phải mức độ chính xác tuyệt đối, vì vậy chỉ mang tính tham khảo

Nhấn vào để xem hình ảnh trước & sau

trước & sau

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU PHẪU THUẬT

Trước và sau tiêm
Trước và sau tiêm