Banobagi Plastic Surgery

close

Hài lòng hơn với sự lựa chọn đúng đắn

#Nâng ngực chống xệ ngực

Ngực nhẹ nhõm và đẹp hơn

01 Nâng ngực chống xệ ngực, phương pháp thẩm mỹ của Orchard

Trách nhiệm quan trọng nhất của Orchard chính là luôn luôn nghĩ đến sức khỏe của bệnh nhân. Do đó, nâng ngực chống xệ ngực tại Orchard không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc kết thúc quá trình phẫu thuật mà chúng tôi tích cực theo dõi bệnh nhân, tiến hành kiểm tra ngực chính xác thông qua việc sử dụng các thiết bị chuyên dụng, và tiến hành phẫu thuật loại bỏ khối u trong quá trình phẫu thuật nếu cần thiết.

Các chuyên gia phẫu thuật ngực của Orchard chịu trách nhiệm về quá trình phẫu thuật, xét nghiệm tổng hợp, chăm sóc sau phẫu thuật và kiểm tra định kì.

02 Loại phẫu thuật mang ý nghĩa hơn là chỉ đơn thuần nâng ngực chống xệ ngực

img

03 Orchard kết hợp phẫu thuật chỉnh hình cơ thể và phẫu thuật chỉnh hình ngực

Nâng ngực chống xệ ngực, có mục tiêu là phải đạt kết quả cải thiện được ngực về mặt thẩm mỹ, đồng thời nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân. Để đạt được điều này thì điều quan trọng là phải giảm được kích thước của ngực nhưng phải quyết định được kích thước phù hợp với tỷ lệ cơ thể.

 • Phẫu thuật thu gọn ngực bằng cách rạch xung quanh quầng vú

  Vì đây là phương pháp giảm tổ chức bên trong ngực sau khi rạch xung quanh quầng vú nên có thể thực hiện phương pháp này với cả trường hợp kích thước của ngực quá lớn. Vì chỉ rạch phần xung quanh quầng vú nên vết sẹo nhỏ và hầu như không để lại tì vết gì, đồng thời có ưu điểm là hầu như không gây ảnh hưởng đến chức năng của ngực.

 • Thu gọn ngực bằng cách rạch dọc

  Đây là phương pháp giảm tổ chức bên trong ngực bằng việc cắt khoảng 4~5 cm xuống phía dưới quầng vú. Vì đây là phương pháp được đưa ra để bổ sung cho ưu nhược điểm của việc rạch hình chữ ‘ㅗ’ (‘mỏ neo’) và rạch xung quanh quầng vú nên có thể thực hiện phẫu thuật với cả ngực lớn và đây là phương pháp giảm nỗi lo về sẹo hơn so với phương pháp rạch hình chữ ‘ㅗ’ (‘mỏ neo’). Phương pháp này có ưu điểm là thời gian phẫu thuật ngắn giúp cho việc hồi phục nhanh hơn và dễ dàng định hình ngực

 • Phẫu thuật thu gọn ngực bằng rạch hình chữ ‘ㅗ’ (‘mỏ neo’)

  Đây là phương pháp tiêu biểu nhất trong phẫu thuật thu gọn ngực và có thể thực hiện với hầu hết tất cả các trường hợp như ngực tương đối lớn hay ngực bị chảy xệ. Phương pháp này có ưu điểm là dễ dàng dự đoán kết quả phẫu thuật và có thể duy trì cảm giác núm vú và di chuyển vị trí nhưng có nhược điểm là có thể tạo ra vết mổ ở đường dưới ngực và dưới núm vú. Do vậy cần phải xem xét phương pháp khác đối với bệnh nhân không thể chấp nhận vết sẹo.

 • Thời gian phẫu thuật

  Khoảng 3 tiếng - 3 tiếng 30 phút

 • Phương pháp gây mê

  Gây mê toàn thân

 • Cắt chỉ

  Cắt chỉ một cách tuần tự sau khoảng 8 - 15 ngày

 • Thời gian nhập viện

  Khoảng 1 ngày

 • Tái khám

  Khoảng 4 - 5 lần

 • Hồi phục

  Sinh hoạt bình thường sau khoảng 5 - 7 ngày

Mức độ đau sau phẫu thuật
 1. circle
 2. circle
 3. circle
 4. circle
 5. circle
 6. circle
 7. circle
 8. circle
 9. circle
 10. circle

Sau phẫu thuật, có thể có cơn đau nhói và sẽ giảm dần theo thời gian. Khi vận động tay quá sức cũng có thể gây đau. Khi tiếp xúc với vùng phẫu thuật thì có thể vết sẹo sẽ rộng ra kèm theo triệu chứng đau nên cần phải cẩn thận.

* Kết luận dựa vào tài liệu khảo sát của bệnh nhân thực tế đã phẫu thuật tại bệnh viện

* Không phải mức độ chính xác tuyệt đối, vì vậy chỉ mang tính tham khảo

Nhấn vào để xem hình ảnh trước & sau

trước & sau

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU PHẪU THUẬT

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật