Banobagi Plastic Surgery

close

Hài lòng hơn với sự lựa chọn đúng đắn

# Nâng ngực Nano chip

Sự tự tin đến từ sự tự nhiên

01 Cần phải kiên trì hỏi và cần có sự giao cảm

Phẫu thuật nâng ngực có nhiều sự lựa chọn. Vì có nhiều lựa chọn đa dạng hơn bạn nghĩ, có nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau tùy theo loại túi độn ngực đa dạng và tùy theo thể trạng cơ thể. Vì vậy đôi khi cũng có người vì mong muốn làm nhanh mà tiến hành phẫu thuật theo quyết định của bệnh viện trong khi không có thông tin cụ thể nào.

Đối với phẫu thuật nâng ngực, trong quá trình chuẩn bị mỗi một sự lựa chọn đều có thể có ảnh hưởng quan trọng đến kết quả. Do đó, bệnh nhân cũng thế mà bác sĩ cũng vậy đều cần phải kiên trì.

02 Chúng tôi xin giới thiệu loại túi độn ngực tối ưu thay vì loại túi độn ngực tốt nhất

img
Thứ không thể thiếu trong phẫu thuật nâng ngực chính là loại túi độn ngực.

Để đạt được đúng kết quả bệnh nhân mong muốn, điều quan trọng là chọn được loại túi độn ngực phù hợp cả về mặt y học và cả về mặt hình thức.Tuy nhiên, vấn đề là đặc trưng của các loại túi độn ngực lại khác nhau và có thể nói là mỗi người thì có một khuôn ngực với muôn vàn sự khác biệt. Vì vậy, chúng tôi không thể đưa ra lời khuyên cho khách hàng là loại túi độn ngực đặc thù nào là tốt nhất.

Để có được kết quả hài lòng hơn, có thể phải đưa ra nhiều lựa chọn với các loại túi độn ngực đa dạng và điều quan trọng là chọn y bác sĩ có kinh nghiệm phong phú đối với các loại túi độn ngực, từ đó có thể cùng bệnh nhân xem xét đến loại túi độn ngực phù hợp với thể trạng của từng cá nhân. Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân cần phải hiểu rõ bản thân mình sẽ làm phẫu thuật với loại túi độn ngực nào hay sẽ tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp nào.

 • Smooth Type (bề mặt láng mịn)

 • Texture Type (bề mặt nhám)

  Là loại túi độn ngực không trơn mịn mà có đôi chút lồi lõm. Vì sau khi phẫu thuật, tổ chức ngực được định vị giữa các phần lõm lồi của túi độn ngực, nên dễ dàng ngăn ngừa hiện tượng co thắt bao xơ, và có thể đạt được kết quả mềm mại khi chạm vào.

 • Micro-textured

  Là loại túi độn ngực có ưu điểm của cả loại Smooth và loại Texture cơ bản. Bề mặt của nó có kết cấu lồi lõm nhỏ hơn và thân thiện với cơ thể hơn nên ngăn được tác dụng phụ và ngăn hình thành hiện tượng co thắt bao xơ, nó dễ định vị vị trí túi độn ngực và có thể sử dụng cho cả người có lồng ngực hẹp.

 • Silky Texture (Vân mềm mịn)

  Là loại túi độn ngực không trơn mịn mà có đôi chút lồi lõm. Vì mô ngực được định vị giữa các phần lõm lồi của túi độn ngực, nên dễ dàng ngăn ngừa co thắt bao xơ, và có thể thu được kết quả mềm mại khi chạm vào.

 • Micro polyurethane type

  Loại túi độn ngực Micro polyurethane khác với loại túi độn ngực thông thường, nó là loại túi độn ngực phù hợp với việc xử lý bề mặt đặc thù bằng polyurethane có các lỗ nhỏ trên bề mặt. Có ưu điểm là khả năng hồi phục tương đối nhanh, cảm giác chạm vào mềm mại hay di chuyển cũng tự nhiên hơn.

 • Kiểu tròn

  Là kiểu túi độn ngực chỉnh hình ngực cơ bản nhất, kiểu dáng hình bán cầu. Do có hình dạng vị trí trung tâm cao nhất, nên có ưu điểm là độ phồng dưới và trên của ngực đồng thời cũng cao. Hơn nữa có thể thay đổi hình dạng và tạo ra khe bên ngực tự nhiên hơn tùy theo trọng lực tác động khi đứng lại.

 • Kiểu giải phẫu học hoặc giọt nước

  Đây là kiểu tạo hình phù hợp nhất cho dáng ngực lý tưởng, tiêu biểu là hình giọt nước. Có ưu điểm hình dáng đẹp, tuy nhiên kiểu dáng này lại có cảm giác không được tự nhiên, nếu vị trí sau phẫu thuật không được cố định ổn định thì có thể sẽ phải phẫu thuật lại do túi độn ngực bị xoay.

 • Cohesive Gel (Gel kết dính)

  Hiện tại, đây là loại túi độn ngực được sử dụng nhiều nhất, là sản phẩm được cấp phép bởi FDA và KFDA, có nhiều ưu điểm như có cảm giác chạm tốt và hình dáng tự nhiên, được sử dụng nhiều trong các trường hợp thông thường.

 • Nước muối sinh lý

03 Phương pháp phẫu thuật cũng quan trọng như túi độn ngực.

Đối với phẫu thuật nâng ngực, phương pháp phẫu thuật khác nhau tùy theo kết quả mà bệnh nhân hướng đến hay tùy theo cấu trúc cơ thể của bệnh nhân. Nếu phương pháp phẫu thuật khác nhau thì cũng có thể có những khác biệt như vị trí đặt túi độn ngực hay vị trí sẹo. Theo đó trước khi phẫu thuật, bệnh nhân cần phải hiểu rõ bản thân mình sẽ làm phẫu thuật với loại túi độn ngực nào hay sẽ tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp nào.

 • Vị trí dưới cơ

  Vì đây là phương pháp duy trì cấu trúc ban đầu của ngực nên không gây ảnh hưởng gì đến chức năng của ngực và hồi phục tương đối nhanh. Hơn nữa, phương pháp này có ưu điểm là định hình được hình dáng của ngực đẹp do có thể điều chỉnh một cách an toàn đường nét dưới bầu vú khi làm thủ thuật.

 • Vị trí trên cơ

  Trường hợp cơ ngực phát triển hay trường hợp sử dụng túi nước muối sinh lý để làm túi độn ngực thì có thể đặt túi độn ngực giữa cơ ngực và mô vú. Phương pháp này có ưu điểm là thủ thuật tương đối đơn giản và có hiệu quả chống chảy xệ nhưng cần có sự kiểm soát vì có khả năng tạo ra infoco thắt bao xơ

Thông tin phẫu thuật

 • Thời gian phẫu thuật

  Khoảng 1 tiếng

 • Phương pháp gây mê

  Gây mê toàn thân

 • Cắt chỉ

  Cắt chỉ sau khoảng 7 ngày

 • Thời gian nhập viện

  Xuất viện trong ngày/Nhập viện khoảng 1 ngày

 • Tái khám

  Khoảng 2 lần

 • Hồi phục

  Sinh hoạt bình thường sau khoảng 3 - 5 ngày

Mức độ đau sau phẫu thuật
 1. circle
 2. circle
 3. circle
 4. circle
 5. circle
 6. circle
 7. circle
 8. circle
 9. circle
 10. circle

Bệnh nhân được kê thuốc giảm đau do phẫu thuật bị đau ở mức độ nào đó tùy theo phương pháp phẫu thuật hay loại túi độn ngực khác nhau, và triệu chứng đau sẽ giảm dần theo thời gian. Tốt nhất là nên phòng ngừa co thắt bao xơ bằng cách mát xa.

* Kết luận dựa vào tài liệu khảo sát của bệnh nhân thực tế đã phẫu thuật tại bệnh viện

* Không phải mức độ chính xác tuyệt đối, vì vậy chỉ mang tính tham khảo

Nhấn vào để xem hình ảnh trước & sau

trước & sau

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU PHẪU THUẬT

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng
Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 2 tháng
Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng
Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 2 tháng
Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng

※ Ghi chú : Liên quan đến các ảnh trước và sau trên trang web này, kết quả có thể khác nhau phụ thuộc vào trường hợp riêng của mỗi bệnh nhân.