Banobagi Plastic Surgery

close

Quyết tâm mạnh mẽ để có thể tạo nên bước ngoặt cuộc đời

# Hút mỡ toàn thân

Đường cong cơ thể được cải thiện đồng thời

01 Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng vì chúng tôi hiểu rõ nỗi lo âu và mong ước tha thiết của khách hàng.

Béo phì cần phải điều trị.Béo phì rất khó để khắc phục chỉ với nỗ lực của cá nhân và vì béo phì cũng được coi như một chứng bệnh nên cần đến sự giúp đỡ của đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn

Vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn sâu hơn và phân tích đến cả thể hình và kiểu sinh hoạt của từng bệnh nhân.

Hút mỡ khối lượng lớn của Orchard không chỉ đơn thuần là phẫu thuật mà còn mong muốn biến thành nguồn động lực giúp thay đổi cuộc sống của bệnh nhân. Và cả sau khi phẫu thuật, chúng tôi hiện đang vận hành.

Hệ thống hỗ trợ, chăm sóc liên hê theo dõi sự thay đổi của quý khách hàng.

02 Hút mỡ toàn thân, Phải tiến hành trong một lần

img
Lý do nhất định phải hút mỡ toàn thân đó là vì sự cân đối của toàn bộ cơ thể, tức là vì sự cân bằng

Nếu bạn chia phẫu thuật thành nhiều lần thì độ chính xác và sự hài lòng sẽ giảm xuống bởi khi bạn thực hiện phẫu thuật lần thứ hai hoặc lần thứ ba thì vẫn còn bị sưng do lần phẫu thuật trước đó.

Bộ phận chuyên trách phẫu thuật chỉnh hình cơ thể của Orchard thì khác. Tiến hành hút mỡ toàn thân chỉ trong một lần. Với kinh nghiệm và bí quyết lâu năm, Orchard được trang bị kỹ thuật hút mỡ lượng lớn và không hề làm xuất huyết. Hơn nữa, bí quyết gây mê của Orchard có khả năng kiểm soát thuần thục để điều chỉnh phù hợp với sức khỏe bệnh nhân. Thực tế trong suốt một khoảng thời gian dài, Orchard đang tiến hành hút mỡ lượng lớn chỉ trong một lần mà không có bất cứ sự cố nào xảy ra. Độ dày giảm đi sau khi hút mỡ Bụng 8~15cm / Đùi 5~10cm / Cánh tay 4~8 cm

03 Cần có sự hài hòa giữa khoa học, y học và thẩm mỹ học

Đối với phẫu thuật hút mỡ, kỹ thuật đánh tan và hút mỡ là một lĩnh vực thuộc khoa học. Nếu sử dụng thiết bị có tính năng vượt trội một cách thích hợp thì có thể giảm thiểu mắc lỗi và mong đợi một cuộc phẫu thuật hiệu quả.

Tiếp đó, việc giảm thiểu tối đa thương tổn kết cấu mô là một lĩnh vực thuộc y học. Nếu có đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm và kiến thức y khoa phong phú tiến hành phẫu thuật thì có thể giảm tình trạng xuất huyết và giảm thương tổn đến kết cấu mô. Giai đoạn cuối cùng khi hút mỡ là lĩnh vực thuộc thẩm mỹ học tạo ra đường cong tinh xảo và tạo hình đẹp mắt. Cảm quan của Orchard sẽ giúp cải thiện trên cơ sở thấu hiểu lo âu của bệnh nhân về sự cân bằng cơ thể và thiết kế phù hợp với cá nhân từng bệnh nhân.

 • Trị liệu mỡ bụng, động lực ăn kiêng

  Với những người mơ ước ăn kiêng giảm cân thì mỡ bụng là lo âu lớn nhất. Phần bụng lồi ra khiến ta có cảm giác chậm chạp đồng thời giảm khả năng vận động

 • Hút mỡ bắp chân

  Các tế bào mỡ tích tụ lại chứa nhiều chất xơ và cứng có vai trò lưu nhiệt lượng liên quan đến sự sinh tồn của con người. Vì vậy, mỡ thừa vùng bắp đùi vẫn còn lại đến tận cuối cùng bất chấp việc bạn ăn kiêng như có chế độ ăn uống đơn giản hay tập thể dục, v.v..

 • Hút mỡ bắp tay

  Thông thường trong số các bộ phận cơ thể tiến hành phẫu thuật hút mỡ, bộ phận lộ ra nhiều nhất là bắp tay. Nếu duy trì hình dáng thon thả bạn sẽ lôi cuốn hơn với kiểu áo mỏng và khỏe đẹp. Vì vậy bình thường nếu giảm cân thì đây là điểm khiến bạn bận tâm trước nhất.

Thông tin phẫu thuật

 • Thời gian phẫu thuật

  Khoảng 4 tiếng - 5 tiếng

 • Phương pháp gây mê

  Gây mê toàn thân

 • Cắt chỉ

  Cắt chỉ sau khoảng 1 ngày

 • Thời gian nhập viện

  Khoảng 1 ngày

 • Tái khám

  Quản lí sưng, bầm, mát xa khoảng 2 lần

 • Hồi phục

  Sinh hoạt bình thường sau khoảng 3 - 5 ngày

Mức độ đau sau phẫu thuật
 1. circle
 2. circle
 3. circle
 4. circle
 5. circle
 6. circle
 7. circle
 8. circle
 9. circle
 10. circle

Nhờ gây mê toàn thân nên hầu như bệnh nhân không đau do phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật có cảm giác sưng và có thể cảm thấy đau kiểu tê rát, và có thể giảm đau và sưng bằng cách chườm lạnh. Vì đây là phẫu thuật toàn thân nên có thể sẽ cảm thấy bất tiện khoảng 2~3 ngày trong sinh hoạt. Nhìn chung các vết bầm tím và triệu chứng đau sẽ giảm dần thông qua các chương trình quản lý sau phẫu thuật.

* Kết luận dựa vào tài liệu khảo sát của bệnh nhân thực tế đã phẫu thuật tại bệnh viện

* Không phải mức độ chính xác tuyệt đối, vì vậy chỉ mang tính tham khảo

Nhấn vào để xem hình ảnh trước & sau

trước & sau

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU PHẪU THUẬT

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 4 tháng
Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 6 tháng
Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 4 tháng
Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 3 tháng
Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật 2 tháng

※ Ghi chú : Liên quan đến các ảnh trước và sau trên trang web này, kết quả có thể khác nhau phụ thuộc vào trường hợp riêng của mỗi bệnh nhân.