Banobagi Plastic Surgery

close

#Hút mỡ bắp tay

Tự tin với bất cứ điểm nào trên cơ thể mình

01 Vùng thường lộ ra ngoài nhiều nhất chính là bắp tay

Thông thường trong số các bộ phận cơ thể tiến hành phẫu thuật hút mỡ, bộ phận lộ ra nhiều nhất là bắp tay. Nếu duy trì hình dáng thon thả bạn sẽ lôi cuốn hơn với kiểu áo mỏng và khỏe đẹp. Vì vậy bình thường nếu giảm cân thì đây là điểm khiến bạn bận tâm trước nhất. Tuy nhiên cũng giống như bắp đùi, rất khó để cải thiện tình hình với phương pháp ăn kiêng thông thường do tế bào mỡ tích tụ lại phía trong cánh tay.

Hút mỡ bằng phương pháp sóng siêu âm Hút khoảng 500~1.000cc mỡ (một bên) Mặc trang phục bó sát đặc biệt để điều chỉnh cơ thể trong khoảng 2~3 tháng

02 Phẫu thuật chỉnh hình bắp tay

img

Để giảm sẹo, bác sỹ sẽ rạch ở phần nách hoặc khủy tay ->Hút mỡ cẩn thận theo kết cấu dạng hình trụ để có kết quả tự nhiên nhất ->Ngăn ngừa tái phát bằng cách loại bỏ các tế bào mỡ

Dù bắp tay béo như nhau nhưng theo đặc trưng cơ thể của từng cá nhân mà tình trạng khác nhau.Vì vậy, dù có hút cùng một lượng mỡ như nhau nhưng tùy theo việc phẫu thuật đặt trọng tâm vào phần nào mà mức độ hài lòng và hiệu quả sẽ khác nhau. Từ quá trình tư vấn đến việc chẩn đoán tỉ mỉ, Orchard nắm vững vị trí có mỡ thừa và tạo hình đường cong theo đúng mong muốn của bệnh nhân qua trò chuyện thấu hiểu bệnh nhân.

03 Kho mỡ thừa nơi tế bào mỡ tích tụ lại

Các tế bào mỡ tích tụ lại chứa nhiều chất xơ và cứng có vai trò lưu nhiệt lượng liên quan đến sự sinh tồn của con người. Vì vậy, mỡ thừa vùng bắp tay vẫn còn lại đến tận cuối cùng bất chấp việc bạn ăn kiêng như có chế độ ăn uống đơn giản hay tập thể dục, v.v..

Tuy nhiên khi hút mỡ thừa vùng này thì một lượng lớn mỡ thừa có thể được rút ra nên có thể thấy được hiệu quả rõ rệt.

 • Phần bắp tay phía trong

  Đây là phần mà hầu hết mỡ cánh tay đều dồn lại đây, hiện tượng chảy xệ sẽ càng nghiêm trọng khi ta giơ cánh tay lên, vì vậy phải hút mỡ đồng nhất và luôn duy trì ở dạng hình trụ.

 • Phần bắp tay ngoài

  Mỡ phân bố ở phía ngoài cánh tay sẽ làm cho cánh tay nhìn dày hơn, vì vậy cần hướng đến bắp tay đẹp hơn với việc tạo hình sẽ cứu lấy đường nét bắp tay.

 • Thẩm mỹ cơ thể, mục tiêu của Orchard

  Bằng kỹ thuật của đội ngũ chuyên khoa thẩm mỹ cơ thể Orchard có thể loại bỏ lượng mỡ lớn chỉ với một lần thực hiện. Banobagi có khả năng đồng thời mang lại kết quả cao nhưng vẫn đảm an toàn

 • Thời gian phẫu thuật

  Khoảng 1 tiếng

 • Phương pháp gây mê

  Gây mê toàn thân/Gây mê tĩnh mạch

 • Cắt chỉ

  Cắt chỉ sau khoảng 7 ngày

 • Thời gian nhập viện

  Xuất viện trong ngày

 • Tái khám

  Quản lí sưng, bầm, mát xa khoảng 2 lần

 • Hồi phục

  Sinh hoạt bình thường sau khoảng 3 - 5 ngày

Mức độ đau sau phẫu thuật
 1. circle
 2. circle
 3. circle
 4. circle
 5. circle
 6. circle
 7. circle
 8. circle
 9. circle
 10. circle

Vì gây mê toàn thân hay gây mê tĩnh mạch theo từng bộ phận nên hầu như bệnh nhân không thấy đau do phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật có cảm giác sưng và có thể cảm thấy đau kiểu tê rát, có thể giảm đau và sưng bằng cách chườm lạnh. Nhìn chung các vết bầm tím và triệu chứng đau sẽ giảm dần thông qua các chương trình quản lý sau phẫu thuật.

* Kết luận dựa vào tài liệu khảo sát của bệnh nhân thực tế đã phẫu thuật tại bệnh viện

* Không phải mức độ chính xác tuyệt đối, vì vậy chỉ mang tính tham khảo

Nhấn vào để xem hình ảnh trước & sau

trước & sau

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU PHẪU THUẬT

Trước phẫu thuật
Sau phẫu thuật