Banobagi Plastic Surgery

close

Sự hài hòa của khuôn mặt khi thẩm mỹ

Thẩm mỹ tùy chỉnh phù hợp
Thẩm mỹ Mũi Orchard

Cuộn chuột

Thẩm mỹ Mũi, Phương pháp thẩm mỹ của Orchrad

Tư vấn phù hợp 1:1 tính toán đến mọi góc nhìn của gương mặt

Một dáng mũi được cho là đẹp không có nghĩa sẽ đẹp đối với tất cả mọi người. Mũi có vị trí ngay trung tâm gương mặt, đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định hình ảnh và ấn tượng của cá nhân. Vì vậy thẩm mỹ Mũi Orchrad xem trọng sự hài hòa lý tưởng, phẫu thuật tạo kiểu dáng mũi phù hợp với gương mặt từng cá nhân.

Thẩm mỹ Mũi, Orchrad có sự tự tin

Tính đa dạng của các phương pháp phẫu thuật mũi, và kĩ thuật tạo ra những thành quả đó.

Để có một chiếc mũi đẹp, phải cân nhắc đến rất nhiều yếu tố như độ cao, độ dài của mũi, hình dáng đầu mũi, độ bè của xương sống mũi, độ dày của lớp da, lỗ mũi, loại chất độn, vv. Vì vậy phẫu thuật mũi là loại phẫu thuật cần đến thiết kế phức hợp. Orchard gần như đã thực hiện hết mọi loại hình phẫu thuật mũi với kinh nghiệm và kĩ thuật tích lũy trong nhiều năm. Cho dù là cùng một phẫu thuật những không phải có cách tiếp cận giống y nhau.

Thẩm mỹ Mũi, Orchrad thực hiện một cách thành thạo

Sắp xếp và lựa chọn chất liệu thẩm mỹ mũi một cách hệ thống

Giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, rất khó để nói rằng đâu là chất liệu an toàn và lí tưởng nhất. Tùy thuộc vào đặc điểm của da và hình dáng của mũi mà tiêu chuẩn lựa chọn chất liệu có thể thay đổi. Việc sử dụng chất liệu đúng cách và an toàn quan trọng hơn việc sử dụng chất liệu nào. Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ mũi Orchard dày dạn kinh nghiệm với quá trình nghiên cứu sâu rộng giúp lựa chọn chất liệu phù hợp với từng cá nhân.

  • Chất liệu thẩm mỹ Mũi
  • Sụn tự thân

    Sụn tai, sụn vách ngăn, tế bào mỡ, da,v..v..

  • Sụn nhân tạo

    Sillicon, gore-tex, silligore,v..v..

Thẩm mỹ Mũi, Orchard thực hiện

Thẩm mỹ mũi tại Orchard hồi phục nhanh giúp những bệnh nhân đang băn khoăn về những đau đớn, vết sưng, bầm tím,v..v..trước phẫu thuật có thể yên tâm.

Thẩm mỹ Mũi, Orchard lắng nghe bệnh nhân

Lí do Orchard thực hiện các buổi hội nghị một cách đều đặn

Orchard tiến hành hội nghị hai lần mỗi tháng một cách đều đặn để có cái nhìn sâu sắc hơn nữa và kiến thức về các tiêu chuẩn của phương pháp phẫu thuật chi tiết. Toàn bộ nhân viên bộ phận thẩm mỹ Mũi bao gồm Y bác sĩ, y tá, nhân viên tư vấn, nhân viên chăm sóc trị liệu tham gia hội nghị, cùng nhau phân tích các trường hợp và chia sẽ những câu chuyện của bệnh nhân.Chúng tôi có thể tự tin hứa hẹn luôn chăm sóc khách hàng tốt hơn và mang lại kết quả hài lòng hơn.

Đội ngũ chuyên gia
Thẩm mỹ cơ thể của Orchard